16.12.10

Japanese Cheese Cake*3







Japanese cheese cake รอบนี้เป็นการทำรอบที่ 3 หลังจากเคยทำไป 2 ครั้งแล้ว
ตายสนิท เพราะตีเมอแรงค์ไม่เป็น แต่พอไปหัดตีเมอแรงค์มาจากป้าปูแล้ว รู้สึกว่า
ฮึกเหิมยิ่งนัก พอได้มาทำสูตรนี้ที่ใช้ชีสแค่ 85 กรัม เลยรู้สึกว่าเออ ไม่เปลืองชีสดีวุ๊ย

รสชาดออกมาก็อร่อยนะ (ฮ่า ๆ ชมตัวเอง) แต่รู้สึกว่าเนื้อขนมมันนุ่มไปหน่อย
เห็นบางคนราดด้วยบลูเบอรี่ดูน่ากินเชียว แต่เราไม่ชอบกินอะไรแหยะๆเลยเอาแค่นี้
ไม่รู้ว่าสู้กับลุงมิกิซังได้หรือเปล่า

4 comments:

สมศรี said...

เหรอค่ะ ใช้ครีมชีสน้อยมากเลยเหรอ ดีซิ ไม่เปลือง
ถ้าทำพลาดจะได้ไม่เสียดาย อืมเหมือนกันเลยค่ะ
ชอบกินเค้กเปล่าๆคนรุ่นโบราณก็งี้เเหละ คงคิดว่ากินขนมไข่อยู่กระมัง ฮ่า

สมศรี said...

ลืมถามมีสูตรมั๊ยค่ะ

ครัวหมียิ้ม ^^ said...

เดี๋ยวจะไปจดสูตรให้นะจ๊ะป้าศรี

สมศรี said...

คิกๆๆ จะรอค่ะน้องหมี